Mẹ hết lòng chăm sóc và lo lắng cho bé yêu - “kho báu” vô giá

Khi chọn mua các sản phẩm tắm rửa hay vệ sinh cá nhân cho bé, bạn cần phải lưu ý độ kiềm để tránh tình trạng gây ngứa và khó chịu cho trẻ. Các sản phẩm với độ kiềm trung tính sẽ là phù hợp nhất cho trẻ. Chọn lựa những đồ sơ sinh và đồ trẻ em có mùi thơm nhẹ từ trái cây hay hoa cỏ sẽ giúp bé thêm phần thích thú mỗi khi đến giờ tắm. Bên cạnh việc tắm rửa, các mẹ cũng có thể làm điệu một chút cho các nhóc tỳ của mình với quần áo, thời trang trẻ em với chất liệu mềm, thoáng và không gây kích ứng cho làn da của bé. Bé cũng sẽ thêm chững chạc và đáng yêu với các sản phẩm balo, túi xách đi học đầy màu sắc và hình dạng.

Khi bé có thể tự đi vệ sinh một mình, các mẹ nên mua các dụng cụ hỗ trợ đi vệ sinh như bô hay miếng lót bàn cầu. Với sự giúp đỡ của các dụng cụ này, bé sẽ dạn dĩ hơn và có thể tự lo cho bản thân khi đến tuổi phải đi học.

Nhìn chung, dù là mua bất cứ sản phẩm nào thì việc cần ghi nhớ đầu tiên là sự mỏng manh và dễ thương tổn về mọi mặt của trẻ, để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp và an toàn nhất cho bé, các mẹ nhé.

Chăm sóc bé yêu là niềm hạnh phúc của mẹ

Shop Trẻ Thơ – Website TMĐT hàng đầu Việt Nam cho Mẹ & Bé!

Đồ dùng cần thiết cho Mẹ và Bé

Từ danh mục này, bạn dễ dàng tìm được các đồ dùng cần thiết cho bé: Đồ sơ sinh, Giường cũi nôi trẻ em, Xe đẩy, Ghế tập ăn, Bỉm, Tủ nhựa cho Mẹ và Bé

Back Next

Top sản phẩm bán chạy

Xem theo danh mục

Xem theo thương hiệu